Công Ty CP Bao Bì VLC là một doanh nghiệp thuộc tập đoàn kinh tế VLC thành phố Hải Phòng. Công ty đăng ký thành lập năm 2010 do các công ty thành viên trong tập đoàn VLC góp vốn, địa chỉ tại Lô D1 khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

 

Sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó ngành bao bì nhựa chiếm tỉ trọng lớn với các sản phẩm chính là các loại bao bì PP dệt, tráng, tráng ghép (OPP, giấy,…) có in Flexo hoặc không in và các loại manh PP (tráng, xẻ,…).

 

Dây chuyền sản xuất bao bì của công ty giai đoạn đầu có công suất 20 triệu vỏ bao/năm. Đây là dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ nhập khẩu, có khả năng đáp ứng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao bao gồm các công đoạn: Kéo sợi, dệt mành, tráng và tráng ghép, gấp hông, in Flexo, cắt may và lồng túi lót phần lớn đã được tự động hóa.

Sau gần 10 năm hoạt động đến nay công ty đã nâng cấp, bổ sung hoàn thiện dây chuyền sản xuất và nâng công suất lên 30 triệu vỏ bao/ năm. Dây chuyền hiện tại có khả năng đáp ứng đa dạng các sản phẩm bao bì từ loại bao bì đơn giản đựng nguyên vật liệu thô đến các loại bao bì cao cấp đòi hỏi chất lượng cao như: bao PP dệt, bao PP dệt tráng, bao tráng phủ bề mặt PP, PE; các loại bao tráng ghép OPP với độ bền, độ bám dính cao, hình in bóng đẹp, bền màu và chịu tác động của môi trường với mẫu mã và tiêu chuẩn đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.

 

Là một trong 10 công ty thành viên thuộc tập đoàn kinh tế VLC, một tập đoàn mạnh có nhiều kinh nghiệm về quản lý sản xuất kinh doanh đa ngành nghề đã thành công trên nhiều lĩnh vực của Thành phố Hải Phòng với nhiều sản phẩm nổi tiếng như sơn tàu biển, sơn nhiệt dẻo phản quang, sơn dầu khí, xà phòng ViCO, chất tẩy rửa, sơn tĩnh điện, bất động sản,… Công ty cổ phần bao bì VLC cũng là một công ty có kinh nghiệm sản xuất, quản lý sản xuất và thường xuyên nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa dịch vụ và phát triển đa dạng các mặt hàng trong ngành bao bì.

 

Khả năng cung ứng bao bì của công ty hiện nay đã bao phủ mọi lĩnh vực và sẵn sàng cung cấp cho thị trường các nhóm ngành hàng như phân bón: DAP, URE, phân lân, NPK, phân vi sinh, ngành lương thực, thực phẩm như bao đỗ tương xuất khẩu sang thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, bao đóng gạo, muối, đường, thức ăn chăn nuôi; ngành hóa chất như bao bì bột đá, bột giặt xuất khẩu đi châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Trong nhiều năm qua công ty đã đồng hành cung cấp bao bì có chất lượng cho  nhiều nhà sản xuất trong nước và quốc tế có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như.

– Ngành hàng hóa chất có Tập đoàn P&G, Công ty cổ phần VICO,  Nhà máy DAP Đình Vũ, Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, các nhà máy phân đạm Hà Bắc, Ninh Bình, nhà máy phân lân Văn Điển,…

– Ngành hàng lương thực, thực phẩm có các nhà máy: Nhà máy đường NASU (thuộc tập đoàn TH True Milk), nhà máy đường Lam Sơn, nhà máy đường Nông Cống, Công ty giống cây trồng Trung ương.

– Ngành hàng thức ăn chăn nuôi như: Tập đoàn CP, CNC,…

– Ngành sản xuất nhựa, bột đá như Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu, Nhựa Pha Lê,…

 

Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, công ty đã nhiều năm thực hiện quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và ISO 14001: 2015, được phép sử dụng dấu chứng nhận hợp quy QCVN 12-1: 2011/BYT, công ty cam kết luôn luôn đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bao bì với chất lượng ổn định và giá thành hợp lý.

 

 

Tầm Nhìn

Trở thành công ty sản xuất bao bì PP dệt hàng đầu Đông Nam Á.

Chuyên cung cấp các loại bao bì cao cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Chiến lược phát triển

VLC Packs luôn hướng đến những khách hàng mục tiêu sử dụng bao bì cao cấp, bao bì thân thiện môi trường.

VLC Packs quyết tâm đến năm 2020 nâng công suất nhà máy lên 60.000.000 vỏ bao/năm.

VLC Packs thực hiện mục tiêu đến năm 2020 doanh thu đạt 300 tỷ/năm